THI CÔNG DỰ ÁN NỘI THẤT NGÂN HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Đẹp thôi chưa đủ, thi công dự án ngân hàng còn phải làm bật được cá tính, phong cách cũng như sự độc đáo của từng thương hiệu. Hãy cùng Ngôi Sao Xanh Việt Nam mang đến nét đẹp chuẩn mực, hài hòa mà hiện đại cho nội thất ngân hàng ngay hôm nay.

Theo các kiến trúc sư nội thất của Ngôi Sao Xanh, người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công dự án ngân hàng nhưng vẫn luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới, thì một văn phòng đẹp sẽ là nguồn cảm hứng quan trọng cho nhân viên khi làm việc, đồng thời cũng khiến cho khách hàng khi đến làm việc với ngân hàng cũng cảm thấy dễ chịu hơn. Vì thế một ngân hàng sở hữu phần nội thất đẹp mắt, hài hòa được cá tính thương hiệu, tạo ấn tượng tốt an toàn, uy tín với đối tác nhưng không khô cứng.

Và những điều đó, Công ty thiết kế nội thất và quảng cáo Ngôi Sao Xanh Việt Nam gọi là nét đẹp chuẩn mực của các “nàng” nội thất ngân hàng!Thi công dự án ngân hàng – Đâu là nét đẹp chuẩn mực?
 
- Thiết kế nội thất không đơn giản là chọn mua sản phẩm từ những thương hiệu thật đắt, bài trí và phô trương thật nhiều, mà nét đẹp chuẩn mực của ngân hàng phải dựa trên những nguyên tắc logic hòa cùng óc sáng tạo để tôn lên cá tính thương hiệu của từng ngân hàng riêng biệt.

- Đẹp chuẩn mực là khi thi công dự án nội thất ngân hàng phải đạt được 3 chữ: Đẹp - Ấn tượng – Thuận tiện. Trong đó dự án mang được nét đẹp ngân hàng ở những tiêu chuẩn riêng nhưng vẫn trẻ trung, năng động; nét đẹp phải mang đến ấn tượng cho khách hàng khi bước vào để phân biệt rõ nét so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường, cuối cùng là đẹp nhưng phải giúp cho các nhân viên thuận lợi trong lúc làm việc, giao thông giữa các phòng, giúp khách hàng không cần phải di chuyển quá nhiều giữa các phòng ban thủ tục. Chính từ các điểm đó sẽ khiến khách hàng hài lòng và trung thành với ngân hàng của bạn hơn.
 
- Chú trọng vào hình ảnh chính là hướng đi đúng đắn của các ngân hàng hiện nay, bởi đó cũng là một bước quan trọng trong xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hoàn thiện dịch vụ, đa dạng sản phẩm và nội thất mang tính chuyên nghiệp chính là bước đi quan trọng mang tính sống còn với các ngân hàng hiện nay.

- Từng đường lượn, nét nét đậm trên logo ngân hàng đều phải được thể hiện trong nội thất để tạo sự đồng bộ trong thiết kế.


 
- Để làm được điều đó, Ngôi Sao Xanh Việt Nam sẽ cùng bạn định hướng phong cách, ghi dấu thành công trong 4 lưu ý khi thi công dự án ngân hàng trong phần tiếp theo!

4 lưu ý khi thiết kế nội thất ngân hàng

- Phong cách riêng:
+ Lưu ý đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất chính là bạn phải định hình phong cách cho nội thất văn phòng. Bạn hình dung càng rõ ràng, ngân hàng của bạn sẽ càng mang tính đặc trưng, lúc làm việc với chúng tôi cũng sẽ dễ dàng hơn.

+ Có thể nói văn phòng ngân hàng có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn định hình phong cách ban đầu. Đừng quá căng thẳng, bạn chỉ cần chọn ra 1 phong cách và nói lên cá tính ngân hàng, việc còn lại cứ để chúng tôi tư vấn cho bạn.

- Lưu ý đến công năng: Dù vị trí văn phòng của bạn lớn hay nhỏ thì cũng đều phải chú ý đến công năng khi thi công. Ví dụ một văn phòng không thể thiếu bàn làm việc, tủ hồ sơ, tủ sách, máy in, máy phô tô và các phòng ban khác. Thiết kế nội thất ngân hàng chuyên nghiệp là khi bạn có khả năng bố trí văn phòng tách biệt, nhưng vẫn có sự liên kết, dễ dàng di chuyển trong khu văn phòng.

- Không gian: Không gian ngân hàng cần có sự ngăn nắp, rõ ràng để khách đến giao dịch lần đầu cũng cảm thấy thật dễ dàng trong từng khâu. Tính thuận tiện được đặt lên hàng đầu nhưng pha lẫn đâu đó một chút sáng tạo để không gian làm việc luôn năng động.
 
- Ánh sáng:
 
+ Ánh sáng cực kỳ quan trọng nên hệ thống đèn cần phải được sắp xếp lại sau khi hoàn tất nội thất ngân hàng. Nếu thiếu sáng hãy lắp thêm đèn, nhưng nếu nắng chiếu vào văn phòng quá gắt, hãy sử dụng rèm che. Đây cũng là một điểm quan trọng khi chọn đội ngũ thi công dự án ngân hàng, họ phải lường trước được ánh sáng từ các yếu tố bên ngoài!
 
+ Văn phòng chính là phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả nhất, vì vậy nếu bạn chưa hài lòng về nội thất ngân hàng của mình, hãy liên hệ ngay đến Công ty Ngôi Sao Xanh Việt Nam để được kiến trúc sư tư vấn và cho ý kiến cụ thể nhất.

Ngôi Sao Xanh Việt Nam – Trao niềm tin, nhận kết quả.

Sản phẩm liên quan

Biển Dạ Quang

IN Dcan

Biển Dạ Quang

Biển dạ quang, dành cho các nhà xưởng, khi tắt điện chúng tự phát sáng...

Avarta NSX
 659     183
Biển quảng cáo ốp nhôm

IN Dcan

Biển quảng cáo ốp nhôm

Nhận gia công ốp nhôm alumin với khối lượng lớn, chất lượng đảm bảo...

Avarta NSX
 586     675