THIẾT KẾ - THI CÔNG DỰ ÁN CÂY ĐÈN NĂNG LƯỢNG TẠI VSIP HẢI DƯƠNG

Khu công nghiệp VSIP Hải Dương được đánh giá là dự án biểu mẫu và phát triển bậc nhất tại khu vực phía Bắc, đặc biệt với trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó không thể không nhắc đến các cây đèn năng lượng tại VSIP Hải Dương luôn tỏa sáng rực rỡ ở lối vào khu công nghiệp.

Cây đèn năng lượng – điểm nhấn hoàn hảo cho công trình
- Nền công nghiệp chiếu sáng đang dần được phát triển cũng như được các khu công nghiệp ứng dụng làm hệ thống cây đèn trang trí khoảng sân trước khu công nghiệp kiêm công năng chiếu sáng khoảng sân cho cả đoạn đường dẫn vào khu công nghiệp VSIP Hải Dương.

- Công ty quảng cáo và trang trí nội thất Ngôi Sao Xanh Việt Nam là doanh nghiệp trúng thầu thi công dự án  cây đèn năng lượng tại VSIP Hải Dương, để được thông qua dự án đã phải thông qua các cơ quan nhà nước ở tỉnh thẩm định, kiểm tra công năng thực tế cũng như cấp phép thực hiện công trình với 3 cây đèn được gộp lại từ nhiều trụ đèn năng lượng nhỏ tạo thành một công trình có tính thẩm mỹ cao.

- Ý nghĩa của cây đèn năng lượng mang ý nghĩa cầu mong nền công nghiệp Hải Dương sẽ tỏa sáng và phát triển như 3 cây đèn năng lượng luôn vững bền và phát triển vươn đến chân trời xa.


 
- Với các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài đã được kiểm tra có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm kèm theo kinh nghiệm lắp đặt chuyên nghiệp từ Ngôi Sao Xanh Việt Nam đã góp phần mang đến một cảnh quang đẹp, lạ mắt và tạo thành điểm nhấn cho đoạn đường đi vào khu công nghiệp VSIP của tỉnh Hải Dương.


- Theo kỹ sư đã theo sát dự án lắp đặt trụ đèn năng lượng cho biết, các trụ đèn năng lượng được chọn loại tốt nhất và sử dụng năng lượng điện tiết kiệm hơn các loại trụ đèn khác. Tuy nhiên với dự án VSIP Hải Dương lại đòi hỏi sự hỗ trợ từ nhiều nhân công, máy móc cũng như kỹ thuật chuyên nghiệp, sự tỉ mỉ và thận trọng để đặt đúng từng trụ đèn vào vị trí. Hãy cùng Ngôi Sao Xanh Việt Nam tìm hiểu quy trình lắp đặt, mẹo bảo quản và cùng xem những hình ảnh của cây đèn trong khu công nghiệp VSIP Hải Dương nhé.


Thi công lắp dựng cây đèn năng lượng tại VSIP Hải Dương

- Quá trình thi công lắp đèn từng trụ đèn để kết nối thành một cây đèn năng lượng tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu làm không kỹ sẽ dễ rất tốn chi phí sửa chữa, ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng và ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn của chúng ta.

- Với dự án VSIP Hải Dương đầu tiên là khâu vận chuyển từng trụ đèn dài, đến địa điểm thi công, đào hố làm móng của khung cột đèn chiếu sáng. Với độ cao của cây đèn năng lượng này đòi hỏi hố móng phải sâu để trụ vững vàng.

- Tiếp theo đó là công tác rải cáp ngầm, đây được xem là một trong những bước thi công cực kỳ quan trọng với các loại đèn cao áp. Bởi nếu không thực hiện đúng quy trình kỹ thuật sẽ phải thi công đào móng lại từ đầu rất mất thời gian, chi phí nhân công cũng như kinh phí thi công chung.

- Sau khi rải cáp xong và đảm bảo ổn định sẽ tiến hành đến bước đổ bê tông và chờ cho bê tông khô trong 72h hoặc hơn.

- Bê tông đã khô cũng là lúc tiến hành đến bước lắp đặt từng trụ đèn năng lượng và đặt chóa đèn chiếu sáng (thử điện trước khi lắp trụ đèn để tránh trường hợp đèn không sáng).
- Cuối cùng là nối nguồn điện với tủ điện chiếu sáng. Tủ điện sẽ được nối với dây cáp ngầm để tạo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho công trình. Hàn nối từng vòng trụ cùng công việc sơn màu cho cây đèn là hoàn công dự án VSIP Hải Dương.

- Sau khi công tác thi công hoàn thành, nhà thầu và chủ đầu tư tiến hành công việc nghiệm thu và Công ty Ngôi Sao Xanh Việt Nam bàn giao công trình. Hoàn công từ năm 2015, đến nay công trình cây đèn năng lượng tại VSIP Hải Dương vẫn ngày đêm tỏa sáng trở thành biểu tượng của khu công nghiệp và làm đẹp cho đoạn đường dẫn vào khu công nghiệp.

Sản phẩm liên quan

Vsip Bắc Ninh

Vsip Bắc Ninh

Vsip Bắc Ninh, trang trí khu đô thị vsip

Avarta NSX
 993     211
Taxi 123

Taxi 123

biên bạt biển pano taxi 123 khu vực bắc ninh

Avarta NSX
 543     484
Mạnh Đức Gruop

Mạnh Đức Gruop

trang trí dự an Manh Đức Gruop

Avarta NSX
 553     160
NĂNG LỰC CÔNG TY

NĂNG LỰC CÔNG TY

Với phương châm Nỗ Lực hết mình Để bạn cùng tỏa sáng!

Avarta NSX
 792     410
XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT HOME STAR

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT HOME STAR

Nội thất Home Star Sáng không gian Sang nhà bạn

Avarta NSX
 276     955
Trung tâm y tế quế võ

Trung tâm y tế quế võ

sản xuât biển bảng TT Y - TẾ Quế võ

Avarta NSX
 223     607
Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Phòng Khách

Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Phòng Khách

Phòng khách là nơi đón tiếp khách tới và cũng là bộ mặt của toàn bộ không gian. Vậy nội thất phòng khách làm bằng gỗ tự nhiên có ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Avarta NSX
 995     114
Chọn Hướng Treo Tranh

Chọn Hướng Treo Tranh

Kinh Nghiệm Chọn Tranh Treo Phù Hợp Trong Phòng Khách

Avarta NSX
 721     88