Đơn vị cung cấp tranh điện siêu mỏng tại Hà Nội, Bắc ninh khu vực miền Bắc

Tranh điện hay còn gọi là tranh led, hộp đèn siêu mỏng được làm bằng mica, bằng nhôm hình là một trong những biển quảng cáo hiện đại bậc nhất hiện nay và rất được ưa chuộng. Sản phẩm được ứng dụng vào những nơi như:
Làm khung tranh đám cưới, khung ảnh gia đình, quảng bá sản phẩm trong showroom cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thang máy, nhà hàng, khách sạn, spa…

Là một tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica, Kính cường Lực và hình ảnh sản phẩm được in bằng công nghệ cao cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng full mặt. Điều đó làm cho bức tranh quảng cáo thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Tính năng sử dụng của tranh điện

Dễ dàng tháo lắp, có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chửa bảo hành và thay thế khi biển gặp sự cố

Ưu điểm của tranh điện:

Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của tranh điện siêu mỏng cực kỳ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết, đặc biệt có thể cho ánh xuyên qua làm cho biển luôn rực rỡ, cuốn hút và nổi bật giữa các loại biển quảng cáo khác.

Tiết kiệm năng lượng hơn, sử dụng điện năng ít hơn nhiều so với biển quảng cáo thông thường. Sử dụng nguồn điện 12v với công suất tiêu thụ cực thấp chỉ với 18wh cho 1 mét vuông biển. Tiết kiệm hơn lên tới 70% điện năng tiêu thụ. Nguồn điện ra nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.

Tranh điện

 có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao. Có thể đạt mức từ 50.000 đến 10.0000 giờ thắp sáng liên tục. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên biển rất bền. Cực kỳ an toàn và không bị chập cháy.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm tranh điện do bên Cty Chúng tôi cung cấp

Sản phẩm liên quan

Biển Inox

Biển Inox

Avarta NSX
 714     634
In Bạt Chất Lượng Cao

In Bạt Chất Lượng Cao

In bạt chất lượng cao

Avarta NSX
 727     909
NĂNG LỰC CÔNG TY

NĂNG LỰC CÔNG TY

Với phương châm Nỗ Lực hết mình Để bạn cùng tỏa sáng!

Avarta NSX
 492     846
Chọn Hướng Treo Tranh

Chọn Hướng Treo Tranh

Kinh Nghiệm Chọn Tranh Treo Phù Hợp Trong Phòng Khách

Avarta NSX
 501     883
In Mác Tem Nhôm

In Mác Tem Nhôm

In mác tem Nhôm, dành cho các Cty gắn lên các máy móc, để nhấn mạnh thương hiệu của Cty Mình, đối tác như Samsung, Nam An, Phương Linh, MCT, An Phát...

Avarta NSX
 620     81
Tranh Đồng Hồ

Tranh Đồng Hồ

sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tranh đồng hồ

Avarta NSX
 239     520