CHUYÊN GIA CÔNG LẮP ĐẶT KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM, KỆ POSM

Bằng tất cả nhiệt huyết, sự tỉ mỉ cũng như khả năng sáng tạo và luôn mong muốn mang đến những kết quả tốt đẹp nhất, Công ty Ngôi Sao Xanh Việt Nam tự hào đã góp thành công cho các sự kiện bằng dịch vụ gia công lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm.

Lý do vì sao doanh nghiệp cần lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm
 
- Một sản phẩm dù mới ra mắt thị trường hay đã xuất hiện nhiều năm đều gặp khó khăn rất lớn khi phải đối đầu với hàng chục đối thủ cạnh tranh. Vậy phải làm sao để sản phẩm của mình luôn nổi bật hơn các sản phẩm cạnh tranh, “đàn anh đàn chị” bây giờ?
- Câu trả lời của bạn chính là kệ trưng bày sản phẩm! Khi bạn trưng bày sản phẩm trong các siêu thị, cửa hàng hay đại lý như bao sản phẩm khác thì khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng bỏ qua bạn mà đi thẳng đến quầy sản phẩm quen thuộc. Nhưng mọi chuyện sẽ khác đi nếu sản phẩm của bạn được đặt trên những kệ trưng bày quảng cáo được thiết kế bắt mắt, ốp đèn sáng hay có hình ảnh thú vị, sang trọng thì tự nhiên khách hàng sẽ tò mò và dừng bước trước quầy sản phẩm.
- Không chỉ thu hút sự chú ý, quầy kệ trưng bày còn là bộ mặt của doanh nghiệp và ấn tượng tốt mà doanh nghiệp muốn khách hàng nhớ đến. Vì vậy bạn hãy cùng Ngôi Sao Xanh Việt Nam – công ty chuyên gia công lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm – mang tên tuổi của bạn đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa nhé.


Các loại kệ trưng bày và tips giúp kệ trưng bày nổi bật hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ trưng bày khác nhau như:
 

- Kệ có khung xương inox (có thể lắp kính mica bên ngoài) là loại cơ bản mà ở đâu bạn cũng có thể thấy. Tác dụng chính của loại kệ trưng bày này là để khách hàng dễ dàng thấy được sản phẩm bên trong và bảo vệ sản phẩm khỏi khói bụi, chất bẩn từ bên ngoài.

- Kệ gỗ được các cửa hàng truyền thống khá ưa chuộng vì dễ gia công cũng như tính kinh tế của sản phẩm vì kệ dùng lâu mà không sợ gỉ sét.

- Cuối cùng là loại kệ trưng bày quảng cáo được làm từ nhiều loại vật tư như Alu, Fomex hay Mica giúp bạn dễ dàng thiết kế thành các kệ POSM độc đáo, mang được cá tính sản phẩm, độ bền cao và đa dạng về màu sắc, hình ảnh. Tùy vào từng mục đích, khả năng đầu tư và tính thiết thực, công năng mà bạn có thể chọn cho mình một loại kệ tủ thích hợp.


Một số típ giúp kệ quảng cáo nổi bật hơn:
 

- Chọn màu sắc nổi bật phù hợp với thương hiệu và thông điệp truyền tải.

- Thông điệp trên quầy kệ rõ ràng, hình ảnh bắt mắt để tác động đến nhận thức người tiêu dùng.

- Khác biệt hoàn toàn là điều không thể thiếu.

- Chọn vị trí đặt tủ kệ ở những vị trí dắt địa như lối vào, vị trí đầu tiên của dãy kệ.

- Với các đội ngũ lắp đặt kệ trưng bày chuyên nghiệp, họ sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng bằng cổng vòm mini giữa 2 kệ sản phẩm.

Ngôi Sao Xanh Việt Nam – đơn vị chuyên gia công lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm

Ngày nay, lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm thật sự rất quan trọng trong một chiến dịch kinh doanh của khách hàng, không chỉ là gia công và lắp đặt, chúng tôi còn có một đội ngũ marketing chuyên nghiệp am hiểu về thế giới quảng cáo cũng như các ngành hàng sản phẩm, bảo đảm sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp sáng tạo và mang lại thành công cho các điểm bán hàng, trưng bày sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia công lắp đặt kệ trưng bày sản phẩm  xin vui lòng liên hệ số hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

In Bạt Chất Lượng Cao

In Bạt Chất Lượng Cao

In bạt chất lượng cao

Avarta NSX
 53     97
NĂNG LỰC CÔNG TY

NĂNG LỰC CÔNG TY

Với phương châm Nỗ Lực hết mình Để bạn cùng tỏa sáng!

Avarta NSX
 550     317
XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT HOME STAR

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT HOME STAR

Nội thất Home Star Sáng không gian Sang nhà bạn

Avarta NSX
 70     308
Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Phòng Khách

Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Phòng Khách

Phòng khách là nơi đón tiếp khách tới và cũng là bộ mặt của toàn bộ không gian. Vậy nội thất phòng khách làm bằng gỗ tự nhiên có ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Avarta NSX
 536     256
Chọn Hướng Treo Tranh

Chọn Hướng Treo Tranh

Kinh Nghiệm Chọn Tranh Treo Phù Hợp Trong Phòng Khách

Avarta NSX
 64     701
Thuê Màn Hình Led Quảng Cáo

Thuê Màn Hình Led Quảng Cáo

màn hình led quảng cáo.

Avarta NSX
 119     774