LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED – KẾT NỐI QUẢNG CÁO ĐẾN MỌI NƠI

Trước tình trạng quảng cáo bão hòa từ TiVi đến Facebook thì rất nhiều doanh nghiệp thông minh đang chuyển hướng chú ý sang quảng cáo màn hình LED, vì vậy lắp đặt màn hình LED ngay hôm nay để không bị bỏ lại phía sau, đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của bạn.

Tuy quảng cáo bằng màn hình LED chỉ mới xuất hiện trong khoảng 10 năm trở lại đây tại Việt Nam, nhưng nó đã cho thấy tìm năng kinh doanh của mình rất lớn khi mang lại hiệu ứng lan tỏa lớn, dễ dàng đưa các đoạn video ngắn với thông điệp ý nghĩa đến hàng triệu lượt người xem mỗi ngày mà không khiến ai khó chịu như quảng cáo trên TiVi.

Theo các chuyên gia truyền thông trong nước lẫn quốc tế tin rằng quảng cáo màn hình LED sẽ là tương lai trong quảng cáo đại chúng.

Và theo xu thế đó, Công ty Ngôi Sao Xanh Việt Nam đã và đang nhận được rất nhiều hợp đồng yêu cầu lắp đặt màn hình LED trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, thang máy, sự kiện lớn hay các pano lớn ở ngoài trời v.v…
 
Hiện nay chúng tôi cung cấp, thi công lắp đặt và cho thuê rất nhiều loại màn hình LED phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu / doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt Ngôi Sao Xanh Việt Nam thường xuyên cung cấp màn hình LED cỡ lớn tại các sự kiện lớn, sự kiện ngoài trời với màn hình LED ngoài trời siêu bền bỉ. 

Cho thuê – thi công lắp đặt màn hình LED ngoài trời
 
- Với loại màn hình LED ngoài trời, Công ty Ngôi Sao Xanh Việt Nam sử dụng loại màn hình lớn được cấu tạo từ các Module và Cabinet với hàng chục, thậm chí hàng trăm mét vuông diện tích để đáp ứng được sự hoành tráng mà sự kiện đang hướng tới.

- Nhiều sự kiện ngại lắp đặt màn hình LED ngoài trời vì sợ thời tiết sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của sự kiện và tốn chi phí sửa chữa. Nhưng với tính năng chống chịu thời tiết cực tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi nắng, bụi đạt chuẩn IP65. Khả năng chiếu sáng lên đến 6500 cd/m2, vì vậy màn hình có khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời dù ở dưới ánh nắng gay gắt.

- Một lưu ý nhỏ cho những video trình chiếu trên màn hình LED, bạn nên điều chỉnh kích thước video thành các tỉ lệ màn hình tương ứng như 4:3, 16:9 hay 3:2… và yêu cầu được trình chiếu thử khi có mặt của các kỹ sư để được hỗ trợ kỹ thuật nhé.
Những ưu điểm của màn hình LED trong quảng cáo- Hình ảnh chuyển động linh hoạt, độ phân giải lớn:

+ Con người thường bị thu hút hơn bởi những hình ảnh và thông điệp chuyển động hơn là những pano tĩnh nhàm chán. Lắp đặt màn hình led quảng cáo không chỉ cho phép bạn trình chiếu slide show đơn giản, mà là một video với những hiệu ứng thu hút người nhìn ngay lập tức.

+ Màu sắc tươi sáng, hình ảnh trung thực, màn hình có chế độ làm mới liên tục sẽ dễ dàng thúc đẩy quảng cáo đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng một cách vô thức, và dần dần sẽ cho khách hàng làm quen với thương hiệu / sản phẩm và thúc đẩy tiêu dùng.

- Tự do thực hiện thông điệp truyền thông:
 
+ Điều này đặc biệt đúng với màn hình LED quảng cáo bạn dễ dàng do lường sức hút từ quảng cáo dẫn đến hành động là bao nhiêu phần trăm. Nếu quảng cáo của bạn là chưa thu hút thì bạn có thể dễ dàng đổi mẫu quảng cáo mới mà không tốn nhiều chi phí in ấn và thuê nhân công treo lên biển quảng cáo.

+ Chỉ với chi phí mua và lắp đặt màn hình LED duy nhất 1 lần, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với những video quảng cáo và tạo nên sự hứng thú với người tiêu dùng.- Chi phí thấp:
 
+ Với một màn hình LED hoành tráng, ban đầu có thể bạn sẽ nghĩ chi phí sẽ rất nhiều, chưa kể tiêu tốn rất nhiều điện năng mỗi tháng. Tuy nhiên chi phí thực hiện thi công lắp đặt màn hình LED tại Công ty trang trí nội thất và truyền thông Ngôi Sao Xanh Việt Nam là nơi có giá phải chăng với đội ngũ thi công nhiệt tình, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt; từ đó đảm bảo độ an toàn, tính bền bỉ cao và chắc chắn.

+ Đồng thời với thế hệ màn hình LED hiện đại sẽ không tiêu tốn nhiều năng lượng điện tiêu thụ mà vẫn cho hình ảnh rõ nét và nổi bật.
 
Hiện nay Công ty Ngôi Sao Xanh Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED và cho thuê màn hình LED quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần báo giá dịch vụ cho thuê hoặc lắp đặt màn hình LED, vui lòng liên hệ chúng tôi.