Màn Hình Led, Biển Led MATRIX Quảng cáo

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời là gì?

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển bảng quảng cáo ngoài trời truyền thống.

Quảng cáo màn hình LED còn được gọi với cái tên DOOH – viết tắt của từ Digital Out Of Home.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời sẽ thay thế những hình ảnh quảng cáo dạng tĩnh vốn đã quá thông thường thành những đoạn clip quảng cáo sinh động, ấn tượng với người đi đường.

Với xu hướng quảng cáo hiện nay, màn hình LED được xem là loại hình quảng cáo mới mẻ và đem lại hiệu quả cao trong công việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của LED

Truyền tải đa dạng thông điệp

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận của màn hình LED chính là việc tăng hiệu quả trong việc truyền tải được đa dạng thông tin với các định dạng video; hình ảnh, animation… Điều này giúp các nhãn hàng có nhiều sự lựa chọn khi truyền tải thông điệp đến khách hàng.

- Với phần chi phí tuy có đắt hơn so với những loại biển quảng cáo thông thường, nhưng nếu mang so với lợi nhuận mà biển quảng cáo mang về cho bạn thì lại nhìu hơn thấy rõ; chưa kể đến tính bền bỉ của sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí in đi in lại biển quảng cáo của mình (thường từ 1 năm trở lên biển quảng cáo in bạt sẽ dần bị dơ, phai màu và có thể rách xước bởi tác động thời tiết), vì vậy đầu tư một biển quảng cáo với dàn đèn led matrix là điều hoàn toàn hợp lý. 

Một số điều cần biết khi làm biển quảng cáo LED Matrix

Gây ấn tượng mạnh với người xem

Theo thống kê của Compass Tech; người đi đường sẽ bị thu hút bởi những “chuyển động” được phát trên màn hình LED hơn những loại hình quảng cáo khác. Nội dụng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời thường sẽ có ấn tượng tốt và lâu hơn so với những hình thức quảng cáo dạng thông tin truyền thống cũ như pano, bảng quảng cáo ngoài trời,… Bởi quảng cáo trên màn hình LED tạo cảm giác như 1 tác phẩm nghệ thuật; khiến người xem muốn thưởng thức nó một cách chủ động chứ không phải bị bắt ép phải xem.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả quảng bá tối ưu thì các doanh nghiệp nên cần cân nhắc lựa chọn định dạng thông tin video hay slide phù hợp với nội dung muốn truyền tải.

- Độ sáng: Độ sáng của đèn LED phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bóng đèn, bình thường không có chuẩn cho độ sáng nào cả, nhưng ngày nay có cả loại đèn LED Superbright độ sáng vượt trội, phù hợp để làm biển quảng cáo ngoài trời. Còn với các biển led trong nhà thường sẽ dùng đèn LED SMD có độ sáng nhìn rõ trong khoảng 6m.


- Góc nhìn: Góc nhìn bị ảnh hưởng bởi biển quảng cáo, có bảng LED có thể nhìn rõ khi nhìn nghiêng, tức là chạy từ xa đã có thể nhìn được nội dung quảng cáo rõ ràng, nhưng có những loại biển có góc hẹp, khó thấy chữ và chỉ có thể nhìn khi nhìn trực diện cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thành phẩm.

Tính năng vượt trội

Độ phân giải cực lớn với độ sáng cao và khả năng xử lý màu sắc sống động của màn hình LED đã giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp hiển thị đẹp hơn bất kì một hình thức nào khác như tivi, máy chiếu, bảng quảng cáo truyền thống,… Đặc biệt với hình thức quảng cáo ngoài trời, màn hình LED càng dễ dàng phát huy tối đa ưu điểm của nó.

Tóm lại với những ưu điểm trên; có thể nói quảng cáo màn hình LED ngoài trời là một phương tiện truyền đạt và hiển thị thông tin cực kỳ hiệu quả.

Quảng cáo Ngôi Sao XanhI – tự hào là một trong những đơn vị Quảng cáo hàng đầu tại Bắc Ninh. chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ cho các chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, Clip quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo Chuyên Nghiệp Nhất
  • Chế độ BẢO HÀNH tốt nhất
  •  CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

Sản phẩm liên quan

BIỂN BẠT 3M

Dịch Vụ

BIỂN BẠT 3M

Biển bạt 3M

Avarta NSX
 514     468
BIỂN QC THANH LAM TÔN

Dịch Vụ

BIỂN QC THANH LAM TÔN

Thanh lam tôn được chế tạo từ tôn nhập khẩu mạ màu cao cấp. Lam tôn được chế tạo thành các biên dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu làm biển quảng cáo, mặt dựng, vách ngăn. Phổ biến và hay gặp nhất đó chính là thanh lam tôn được ứng dụng làm biển quảng cáo.

Avarta NSX
 525     774
xưởng sản xuất nội thất

Dịch Vụ

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất Home Star

Avarta NSX
 853     912
Bình Phong

Dịch Vụ

Bình Phong

Avarta NSX
 254     967
Tranh Cửa Sổ 3D

Dịch Vụ

Tranh Cửa Sổ 3D

Bạn có muốn không gian sống của mình tràn ngập những hình ảnh 3D đầy nghệ thuật độc đáo và ấn tượng?

Avarta NSX
 701     93
In Dcan

Dịch Vụ

In Dcan

Avarta NSX
 344     53